Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức | MegaDoor

5/5 - (2 bình chọn)

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức. Có thể bạn chưa biết, dòng cửa nhựa Hàn Quốc này còn có khả năng cháy chậm, cửa sẽ co lại và nhỏ giọt xuống đất khi tiếp xúc với lửa giúp đám cháy, không làm ngọn lửa bùng lớn hơn, ngăn chặn được tình trạng cháy lan. Tại Hàn Quốc, các công trình muốn được cấp phép xây dựng thì phải sử dụng cửa ABS hoặc cửa thép làm điều bắt buộc, điều này chứng tỏ mức độ an toàn và độ tin cậy của dòng cửa nhựa Hàn Quốc này.

 

 

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức

 

I. Giới thiệu sơ lược cửa nhựa abs hàn quốc:

– Cửa nhựa abs hàn quốc cao cấp là dòng cửa cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng và công nghệ của Hàn Quốc được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Do trung tâm đánh giá cửa nhựa abs hàn quốc là tiêu chuẩn quốc gia. Và hiệp hội xây dựng nhà Hàn Quốc chứng nhận và tiêu chuẩn ASTM C635 và ASTM C645 do Mỹ chứng nhận.

– Công ty MegaDoor rất hân hạnh là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các dòng cửa nhựa abs hàn quốc thương hiệu KOS. Do nhà máy duy nhất tại Hàn Quốc sản xuất. Là dòng sản phẩm được Nhiều khách hàng lựa chọn trong các năm qua.

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc thương hiệu KOS được rất nhiều khách hàng tại TPHCM lựa chọn. Các tỉnh thành đa số vẫn chọn lựa dòng cửa nhựa abs cho nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp…

Loại cửa ABS được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, rất giống với gỗ tự nhiên.
Chống nước tốt, chống mối mọt, có giá thành phải chăng chỉ từ 2.900.000 -> 3.000.000 vnđ / bộ.
– Hãy cùng công ty MegaDoor tìm hiểu về giá chi tiết hơn về dòng cửa nhựa này nhé.

 

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức

 

II. Các thông số kĩ thuật của cửa nhựa ABS Hàn Quốc:

* Thông số kỹ thuật chi tiết cửa nhựa ABS Hàn Quốc

– Khung cửa : Thông số kỹ thuật về khung cửa nhựa ABS Hàn Quốc bao gồn độ dày khung giao động 42mm(+/-1mm)x110mm có nghĩa là khung bào có độ dầy cơ sở để làm cửa Thông thủy là 42 và độ dày bao phủ tường là 110 dành cho tường 11, Khung bao của nhựa ABS Hàn Quốc được làm bằng thanh nhựa Plastic bar of Acrylic polymers chống nước bên trong được gia cố bằng sắt U định hình, và và thanh gỗ LVL để đinh hình khung bao khi lắp dựng vào tường và dùng đề gia cố vít vào tường làm cửa cứng chắc hơn, Khung bao ở dạng lắp ghẹp và có khe để gép nẹp cửa

– Cánh cửa: Cánh của Cửa nhựa ABS Hàn Quốc cố độ dày 35(+/-1mm), quy cách gồm 2 tấm nhựa ABS chống nước dộ dày 1 tấm 1.3mm, Bao quanh là Khung xương bằng thanh nhựa Plastic Square bar of Vinyl Chloride chống nước, gia cố thêm cây gỗ LVL và lõi giấy tổ ong chậm cháy.

– Nẹp cửa ABS Hàn Quốc cũng khá giống vời nẹp cửa nhựa Composite là dạng vuông nẹp lắp rắp là loại nẹp có tính linh động cao, cho phép người thợ lắp đặt dễ dàng và không cần phải qua quá trình sử lý đinh như nẹp vát.

 

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức

 

III. Các ưu điểm vượt trội của cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức:

Ưu điểm:

– Khả năng chậm cháy và cách âm tốt:

khả nằng chậm cháy là do cửa nhựa ABS KSD có cáu tạo lơp ngoài cùng là lớp Deco Sheet Đây là nhựa thông hợp tính cho bề mặt ngoài giống như gỗ thật, Nhựa Thông cũng có tính năng chịu được nhiệt độ cao, sau lớp nhựa thông tạo màu là đến lớp nhựa ABS.

– Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được làm chủ yếu từ nhựa ABS và loại nhựa ABS có công thức Hóa Học là:

Có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc (chủ yếu là đĩa nhạc và clarinet), đầu gậy đánh golf (vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi. .. Đây là môt phần lợi ích mà nhưa ABS đem lại đã được chúng thực trên wikipedia

– Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không phải là không cháy mà là chậm cháy:

Có nghĩa là phải mất một thời gian đủ lâu thì nhựa ABS mới bốc lửa và cháy được, như đối vơi loại cửa ABS Hàn Quốc thì sau khi được thử nghiêm trong môi trường nhiệt độ cao, hay môi trường có lửa thì các tấm nhựa phải mất 30-40 phút các tấm nhựa ABS sẽ bị biến dạng và co rút lại, sau khi co rút lại hết thì mới đến lúc bốc lửa, điểm đặc biệt khác nữa là lửa cháy không lớn và không bùng lửa như cửa gỗ.

– Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là mộ trong những mẫu cửa với màu sắc mới nhất được công ty K.S.D phân phối ra thị trường mới trong thời gian gần đây.

– Điểm mạnh của cửa nhựa ABS KSD là hệ cửa chuyên dùng trong nhà, vì nó có khả năng cách ấm, cách nhiệt, không thấm nước, không co ngót trong qua trình sử dụng chính vì thể nếu được sử dụng trong không gian mát mè loại cửa này sẽ mang lại độ bền rất cao.

∗ Nhược điểm:

– Cửa này đó là không dùng cửa khi cửa bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng , việc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng sẽ làm cho cửa mau chong xuống cấp.

 

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức

 

IV. Tại sao nên chọn cửa nhựa ABS Hàn Quốc thay cho cửa gỗ:

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được làm chủ yếu từ tấm nhựa ABS chính vì điều này giúp cho cửa không bị công vênh co ngót tróng quá trình sử dụng, màu cửa được tạo màu bởi lớp phim cao cấp giúp tạo màu cửa và cho phép cửa có màu giông với gỗ

– Mẫu mã đa dạng cũng là một trong những ưu điểm của dòng cửa này, vì được du nhập từ Hàn Quốc chính vì thế dòng của này mang theo những đặt điểm nồi bật về mẫu mã, nó đã được tối ưu về mẫu mã theo phong cách hiện đại mà dòng cửa truyển thống không thể theo kịp

– Độ bền: nêu so với cửa gỗ tự nhiên thì chắc cửa này có độ bền không bằng nhưng khi đem so với cửa nhựa khác hay cửa gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay thì dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc có độ bền vượt trội bên cạnh đó màu của cũng có độ bền cao.

 

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức

 

V. Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức:

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc:

Hạng mụcKích thước (mm)Đơn giá (vnđ/bộ)
1. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc(thương hiệu KOS)800/900 x 2.1002.900.000
800/900 x 2.2003.000.000

 

♦ Diễn giải 1 bộcửa ABS Hàn Quốckt 800 x 2100:

DIỄN GIẢISỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ ( VNĐ )
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
– Kích thước: (800 x 2.100)mm
– Độ dày cánh 35 mm (± 2) .
– Kết cấu cánh bằng nhựa ABS
– Khung bao (45 x 110)mm
12.900.000
Nẹp Chỉ1400.000
Bản Lề360.000
Khóa Tròn trơn1200.000
Chi phí lắp đặt tại TPHCM (Từ 4 bộ trở lên)1350.000
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI TPHCM TỪ 4 BỘ TRỞ LÊN
TỔNG3.910.000

♦ Diễn giải 1 bộ cửa ABS Hàn Quốc kt 900 x 2200:

DIỄN GIẢISỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ ( VNĐ )
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
– Kích thước: (900 x 2.200)mm
– Độ dày cánh 35 mm (± 2) .
– Kết cấu cánh bằngnhựa ABS
– Khung bao (45 x 110)mm
13.000.000
Nẹp Chỉ1400.000
Bản Lề360.000
Khóa Tròn trơn1200.000
Chi phí lắp đặt tại TPHCM (Từ 4 bộ trở lên)1350.000
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI TPHCM TỪ 4 BỘ TRỞ LÊN
TỔNG4.010.000

 

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Thủ Đức

 

 

Thông Tin Liên Hệ Đặt Hàng:

Địa chỉ

  • Showroom 1: 639 QUỐC LỘ 13, HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC
  • Showroom 2: 671 NGUYỄN DUY TRINH, P. BÌNH TRƯNG ĐỒNG – THỦ ĐỨC
  • Showroom 3: 602 KING DƯƠNG VƯƠNG, AN LẠC, BÌNH Tân
  • Showroom 4: 235 Quốc lộ 1k, phường linh xuân – Thủ Đức – Dĩ an
  • Showroom 5: 489 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp , Nha Trang
  • Showroom 6: 10/1F Tô Ký, ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0886.141.327

Zalo:0886.141.327

Email: thaomega66@gmail.com

Website:www.cuavomnhua.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Zalo
Phone